Cây Thuốc Quý

địa chỉ bán gừng gió

Địa điểm bán gừng gió tại thành phố HCM tốt nhất Công ty thảo dược An Quốc Thái lá địa chỉ bán gừng gió tại thành phố HCM tốt nhất Địa điểm bán gừng gió? Mua gừng gió ở đâu ?  Mua bán sỉ lẻ gừng sơn ? Địa chỉ cung cấp  gừng gió uy more »

địa điểm bán bí kỳ nam

Bý kỳ nam Địa điểm bán bí kỳ nam tại thành phố HCM tốt nhất Công ty thảo dược An Quốc Thái lá địa chỉ bán bí kỳ nam tại thành phố HCM tốt nhất Địa điểm bán bí kỳ nam ? Mua bí kỳ nam ở đâu ?  Mua bán sỉ lẻ bí kỳ more »

tác dụng của kim ngân hoa

Tác dụng dược lý quý của cây kim ngân hoa – Điều trị bệnh gan, viêm gan b,c, sơ gan… – Chữa bệnh nhiệt miệng. uống nước kim ngân trong vòng 3 ngày sẽ khỏi bệnh nhiết miệng – Chống viêm, làm giảm chất xuất tiết, giải nhiệt và làm tăng tác dụng thực bào more »

chữa khỏi liệt dương với sâm cau đỏ

Sâm cau trên thị trường có rất nhiều loại. Loại sâm cau nào điều trị bệnh tốt nhất ? Trong 2 loại trên thì sâm cau đỏ là loại được nhiều anh em tin dùng bởi: Hiệu quả của sâm cau đỏ với sinh lý nam rất cao, vị rượu sâm cau đỏ lại thơm more »

dáng đẹp nhờ chè vằng

Những phụ nữ sau khi sinh con, tăng cân rất nhiều, và không biết cách nào để giảm cân, nếu sử dụng thuốc tây sẽ rất ảnh hưởng tới sứa khoẻ của bè mẹ và bè, và từ xa xưa các bà mẹ đã biết cách láy lại dánh chuẩn nhờ lá chè vằng. Một more »

cách ngâm rượu sâm cau

Chế biến sâm cau ngâm rượu Đầu tiên sâm cau tươi mua về rửa sạch Sau đó ngâm qua nước vo gạo nhiều lần mỗi lần 3-4 giờ để loại bớt độc tố trong củ sau đó rửa lại, cho ráo nước. Củ có thể được thái lát hoặc nguyên củ. Thái lát ra sẽ more »

9 tác dụng của lá chè vằng

Tác dụng của lá chè vằng Chè vằng là vị thuốc quý nhân dân ta từ xa xưa, dưới đây là những tác dụng quý của chè vằng được ông cha ta đúc kết và được khoa học chứng minh. 1/ Tốt cho phụ nữ sau sinh Tác dụng đặc biệt của Chè Vằng đối more »

chè vằng lợi sữa

chè vằng là thảo dược quý dành cho những bà mẹ mới sinh. Tác dụng của chè vằng với phụ nữ sau sinh. Nước nấu chè vằng rất có lợi sau khi sinh. Chưa hết chúng còn có tác dụng làm lành vết thương, tăng cường lưu thông máu, điều hòa kinh nguyệt, thông huyết. more »

Tin vui cho bà mẹ bị tắc sữa với thuốc quý chè vằng

Tin vui cho bà mẹ bị tắc sữa với thuốc quý chè vằng Đặc điểm cây chè vằng Chè vằng có 2 loại chè vằng sẻ và chè vằng trâu, chè vằng sẻ dùng làm thuốc còn chè vằng trâu không dùng làm thuốc. Cây chè vằng mọc hoang ở khắp nơi, chủ yếu các more »

phân biệt sâm cau đỏ và sâm cau đen

phân biệt sâm cau đỏ và sâm cau đen rất rễ, Trong tự nhiên có 2 loại sâm cau là sâm cau đỏ và sâm cau đen (Là hai loại có hình dáng khác nhau nhưng cùng loài. Sâm cau đỏ có hình dánh cao lớn hơn sâm cau đen). Công dụng của sâm cau more »