Chè Vằng

dáng đẹp nhờ chè vằng

Những phụ nữ sau khi sinh con, tăng cân rất nhiều, và không biết cách nào để giảm cân, nếu sử dụng thuốc tây sẽ rất ảnh hưởng tới sứa khoẻ của bè mẹ và bè, và từ xa xưa các bà mẹ đã biết cách láy lại dánh chuẩn nhờ lá chè vằng. Một more »

9 tác dụng của lá chè vằng

Tác dụng của lá chè vằng Chè vằng là vị thuốc quý nhân dân ta từ xa xưa, dưới đây là những tác dụng quý của chè vằng được ông cha ta đúc kết và được khoa học chứng minh. 1/ Tốt cho phụ nữ sau sinh Tác dụng đặc biệt của Chè Vằng đối more »

chè vằng lợi sữa

chè vằng là thảo dược quý dành cho những bà mẹ mới sinh. Tác dụng của chè vằng với phụ nữ sau sinh. Nước nấu chè vằng rất có lợi sau khi sinh. Chưa hết chúng còn có tác dụng làm lành vết thương, tăng cường lưu thông máu, điều hòa kinh nguyệt, thông huyết. more »

Tin vui cho bà mẹ bị tắc sữa với thuốc quý chè vằng

Tin vui cho bà mẹ bị tắc sữa với thuốc quý chè vằng Đặc điểm cây chè vằng Chè vằng có 2 loại chè vằng sẻ và chè vằng trâu, chè vằng sẻ dùng làm thuốc còn chè vằng trâu không dùng làm thuốc. Cây chè vằng mọc hoang ở khắp nơi, chủ yếu các more »

Thức uống tốt cho sản phụ

Chè Vằng hay còn gọi là chè Cước Man, dây Cẩm Văn, dây Vắng, cây Dâm Trắng, cây Lá Ngón, Mỏ sẻ. Tên khoa học là Jasminum subtriphnerve Blume. Họ Nhài (Oleaceae). Cây chè Vằng mọc hoang ở khắp nơi, mọc thành bụi hoặc bám vào các thân cây lớn hơn. Thân cứng, từng đốt more »

Lợi ích uống Chè Vằng

Chè vằng còn gọi là chè cước man, dây cẩm văn, cây dâm trắng, cây lá ngón, dây vắng, mổ sẻ. Tên khoa học Jasminum subtriplinerve Blume. Thuộc họ nhài Oleaceae. Chè vằng là một cây nhỏ, mọc thành bụi ở bờ rào hay bụi tre hoặc bám vào các cây lớn. Thân cây cứng more »

Uống trà Vằng để giảm bụng

“Dây cẩm văn” thực ra là một tên gọi khác của cây “chè vằng”, cây còn có rất nhiều tên gọi khác, như “chè cước man”, “cây dâm trắng”, “dây vắng”, “mổ sẻ”, “dây vàng trắng”, “bạch hoa trà”, “giả tố hinh”, tên khoa học là Jasminum subtriplinerve Blume, thuộc họ Nhài (Oleaceae). Chè vằng more »